Đồng hồ Starke của nước nào có tốt không?

Đồng hồ Starke của nước nào? câu hỏi tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết về thương hiệu Starke. Với tuổi đời còn khá mới mẻ với người tiêu dùng Việt Nam nói riêng & trên thế giới nói chung. Thương hiệu đồng hồ Starke được xuất phát từ những con người đến từ Việt Nam

Vào đầu những năm 2000 với nền kinh tế thế giới có nhiều biến động. Các thương hiệu đồng hồ lần lượt phải cải tổ nếu không muốn rơi vào trạng thái phá sản. Cũng chính từ đây rất nhiều thương hiệu đồng hồ lớn chuyển hướng kinh doanh: liên doanh, liên kết, chuyển giao công nghệ, .. hoặc bán thương hiệu. Năm bắt được nhu cầu thị trường , cùng với thực lực tiềm năng vốn có thương hiệu đồng hồ Starke được ra đời.

Công ty Bảo Lâm chính là công ty phân phối độc quyền thương hiệu Starke tại Việt Nam. Thừa hưởng phong cách thiết kế Đức kết hợp những bộ máy của Nhật bản, Thụy Sỹ. Đồng hồ Starke đã mang lại một sản phẩm vô cùng chất lượng đến người dùng.

Hiện đồng hồ Starke đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt nam. Giá sản phẩm phải thừa nhận rất rẻ so với các sản phẩm cùng loại. Nhưng chất lượng , mẫu mã không thua kém bất cứ thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nào.

 

Bài Viết Liên Quan