Lotusman

          Đồng Hồ Chính Hãng Lotusman
Thương hiệu Lotusman được ra đời tại Nhật Bản vào những năm 50 của thế kỉ trước, là dòng sản phẩm được lắp ráp tại Nhật Bản  theo tiêu chuẩn của Hiệp hội đồng hồ Nhật Bản.
Từ năm 1958, đồng hồ Lotusman thay đổi một chút trong phương châm sản xuất nhằm tạo sự khác biệt hóa cho sản phẩm. Các nghệ nhân đã đặt kết cấu truyền thống (về độ chính xác và tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản) vào những mẫu thiết kế thời trang, tinh tế. Kết quả đã cho ra đời những chiếc đồng hồ vừa sành điệu vừa mang đầy đủ các công nghệ tiên tiến.
            Đồng hồ Lotusman luôn khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình, tất cả những chiếc đồng hồ Lotusman  đều được chế tạo bằng thép chống gỉ cao cấp.Với những chiếc đồng hồ mạ  thì độ bền màu là rất tốt,bằng công nghệ mạ tiên tiến bạn có thể sử dụng đồng hồ trong 10 năm mà nước mạ vẫn sáng màu.Đây là 1 trong những yếu tố tạo nên thương hiệu đồng hồ Lotusman .Một điểm nữa của đồng hồ Lotusman  là tất cả các dòng sản phẩm đều được lắp kính sapphire chống trầy xước tuyệt đối và góp phần gữi chiếc đồng hồ mới lâu hơn.                                     

Đang hiển thị 1–40 / 55 kết quả