Bulova

Nói đến đồng hồ xứ sở Cờ Hoa, chúng ta sẽ không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của thương hiệu đồng hồ Bulova. Với các tín đồ đam mê sưu tập đồng hồ thì cái tên này đã không còn quá xa lạ. Mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu này sở hữu thiết kế cổ điển. Nhưng không kém phần sang trọng và nổi bật. Các chi tiết được gia công một cách tinh xảo và tỉ mỉ . Mang tới một sản phẩm chất lượng cao và chinh phục cả nam và nữ giới.

Tuy nhiên, để hiểu rõ về thương hiệu này thì không hẳn ai cũng biết được. Nội dung bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về các thông tin đồng hồ thương hiệu này.

Thương hiệu đồng hồ Bulova của nước nào?

Đồng hồ Bulova của nước nào? Là một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi nói về thương hiệu Bulova. Khá nhiều người nói rằng đây là thương hiệu của Thụy Sĩ, hay cũng có người nói là của Nhật. Cũng có những thông tin là của Cộng Hoà Séc và Hoa Kỳ.

Đây chính là một thương hiệu đồng hồ Hoa Kỳ uy tín, nổi tiếng trên thế giới với bề dày hơn 140 năm phát triển. Trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn chiếm trọn sự tin tưởng của người dùng trên khắp thế giới. Một chiếc đồng hồ được làm ra với quá trình kiểm định theo tiêu chuẩn khắt khe. Đã cho ra đời những sản phẩm sang trọng, đẳng cấp, chất lượng cao.

Bulova là một tổ chức có sự kết hợp của nhiều đất nước. Có thể nói đây là thương hiệu đồng hồ đa quốc gia tạo nên nhiều dấu ấn và ưu điểm. Khi Trụ sở chính của thương hiệu là tại xứ sở Cờ Hoa. Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tại Thụy Sĩ. Và giờ đây thuộc quyền sở hữu tài lực của Tập đoàn Citizen, Nhật Bản.

Tuy nhiên, với sự phát triển gắn liền với lịch sử đất nước Mỹ đến nay. Bulova vẫn là một thương hiệu đồng hồ Hoa Kỳ, bắt đầu tại Mỹ. Và phục vụ ưu tiên khách hàng xứ sở Cờ Hoa theo đúng tiêu chuẩn bộ máy đồng hồ Thụy Sỹ.

Hiển thị tất cả 13 kết quả